Kinh tế thế giới đương đại: Những vấn đề nóng bỏng - Nguyễn Tấn Phong; Nguyễn Tấn Phong (H. Văn hoá thông tin, 1995)
Phân tích tình hình kinh tế thế giới; sự tăng trưởng, thị trường, cạnh tranh, hiệp định GATT, viện trợ nước ngoài, vấn đề tư nhân hoá
Keywords: phân tích kinh tế; thế giới; GATT; kinh tế