Chống lạm phát Lý thuyết và kinh nghiệm - Tạ Thị Xuân (Thống kê, 1992)
Các biểu hiện của lạm phát và các phương thức để chống lạm pháp. Lạm, phát ở Việt Nam và 1 số ví dụ trên thế giới. Giải pháp giải quyết lạm phát: lãi suất dương