Chống lạm phát Lý thuyết và kinh nghiệm - Tạ Thị Xuân; Tạ Thị Xuân (H. Thống kê, 1992)
Các biểu hiện của lạm phát và các phương thức để chống lạm pháp. Lạm, phát ở Việt Nam và 1 số ví dụ trên thế giới. Giải pháp giải quyết lạm phát: lãi suất dương
Keywords: Tiền tệ; Lãi suất; Chống lạm phát