Cải cách kinh tế ở Cộng hoà nhân dân Trung Hoa Lựa chọn mới cho sự phát triển - Nguyễn Minh Hằng (Khoa học xã hội, 1995)
Hoàn cảnh lịch sử và nguyên lý của cuộc cải cách kinh tế ở Trung Quốc. Thực tiễn cải cách kinh tế: các giai đoạn, thành tựu và tồn tại. Một số bài học kinh nghiệm của cuộc cải cách kinh tế đó