Cải cách kinh tế ở Cộng hoà nhân dân Trung Hoa Lựa chọn mới cho sự phát triển - Nguyễn Minh Hằng; Nguyễn Minh Hằng (H. Khoa học xã hội, 1995)
Hoàn cảnh lịch sử và nguyên lý của cuộc cải cách kinh tế ở Trung Quốc. Thực tiễn cải cách kinh tế: các giai đoạn, thành tựu và tồn tại. Một số bài học kinh nghiệm của cuộc cải cách kinh tế đó
Đầu trang tên sách ghi: Trung tâm nghiên cứu Trung Quốc
Keywords: kinh tế; Trung Quốc; cải cách kinh tế