Bộ luật Hình sự của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu điều khoản cơ bản của Luật hình sự, hiệu lực của bộ luật hình sự, tội phạm, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự, các biện pháp tư pháp, quyết định hình phạt...