Tìm hiểu về kinh tế thị trường Chương trình giáo dục các chuyên đề lý luận dành cho cơ sở (H. Chính trị quốc gia, 1994)
Khái quát về kinh tế thị trường ở Việt Nam. Các vấn đề cụ thể về quản lý kinh tế trong nền kinh tế thị trường: cơ chế hình thành giá cả, vấn đề đổi mới cơ chế hình thành giá cả; quản lý vĩ mô và vi mô. Động lực của văn hoá xã hội trong quá trình chuyển sang kinh tế thị trường ở nước ta
Đầu trang tên sách ghi: Ban tư tưởng - văn hoá Trung ương...
Keywords: kinh tế; kinh tế thị trường