Giáo trình kinh tế học chính trị Mác - Lênin (Chính trị Quốc gia, 2002)
Khái quát chung về kinh tế học chính trị Mác - Lênin, phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, những vấn đề lý luận và chính sách kinh tế của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam