Giải đáp các vấn đề về thủ tục gia nhập WTO - Quốc Đạt (Thế giới, 2005)
Trình bày kiến thức cơ bản về WTO. Giải đáp các vến đề về WTO. WTO và Trung Quốc trong thế kỷ XXI. Vấn đề gia nhập WTO và việc mở cửa thị trường nông sản, hàng công nghiệp, và việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Gia nhập WTO và vòng đàm phán thứ 9 về mậu dịch nhiều bên