Tổng kết cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước: thắng lợi và bài học Lưu hành nội bộ - Trần Văn Quang (H. Chính trị quốc gia, 1995)
Những bước pháp triển của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước qua các giai đoạn: 1954 - 1975. Đánh giá ưu điểm, khuyết điểm chính về sự lãnh đạo, chỉ đạo chiến tranh của Đảng. Bài học kinh nghiệm.
Đầu trang tên sách ghi: Ban chỉ đạo tổng kết chiến tranh trực thuộc Bộ Chính trị
Keywords: Việt Nam; bài học; Lịch sử; kháng chiến chống Mỹ