Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam T. 2 - Viện Luật Học; Nguyễn Ngọc Minh (H. Khoa học xã hội, 1985)
Bình luận về những vấn đề trong quá trình đổi mới và lịch sử lập hiến của Việt Nam về cơ cấu bộ máy Nhà nước, toà án nhân dân và viện kiểm sát, hiệu lực pháp lý của hiến pháp mới năm 1980
ĐTTS ghi: Uỷ bản khoa học xã hội Việt Nam. Viện luật học
Keywords: Hiến pháp; Việt Nam; bình luận