Việt Nam đất nước anh hùng (H. Sự thật, 1975)
Giới thiệu tiềm năng và truyền thống tốt đẹp của đất nước và con người VN. Những thử thách gay go và những phong trào CM, khởi nghĩa vũ trang, thắng lợi trong kháng chiến chống pháp, chống Mỹ của nhân dân VN. Những thành tựu trên con đường xây dựng CHXH và hoà nhập vào thế giới
Keywords: Việt Nam; truyền thống cách mạng; quốc chí; Lịch sử hiện đại