Nghiệp vụ thư ký văn phòng - Vũ Thị Phượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Nhiệm vụ, vị trí, năng lực, phẩm chất và những nghiệp vụ cơ bản như giao tiếp hành chính, biên tập văn bản... của người thư ký văn phòng. Quan hệ giữa người thư ký văn phòng với lãnh đạo và đồng nghiệp