Nghiệp vụ thư ký văn phòng - Vũ Thị Phụng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Nhiệm vụ, vị trí và năng lực, phẩm chất của người thư kí văn phòng; nhiệm vụ và kĩ năng của thư kí trong việc giúp thủ trưởng giải quyết và quản lí văn bản, cung cấp thông tin, sắp xếp hoạt động của cơ quan và người lãnh đạo...