Cẩm nang nghiệp vụ văn thư cơ bản - Hoàng Giang (H. Lao động Xã hội, 2008)
Những vấn đề cơ bản về công tác văn thư; Tổ chức quản lý và giải quyết các văn bản, công văn đi, đến, nội bộ và văn bản luật; Việc quản lý và sử dụng con dấu; lập hồ sơ và lưu hồ sơ; tổ chức lao động khoa học và trang thiết bị trong công tác văn thư
Thư mục: tr. 177-179
Keywords: Văn phòng; Văn bản; Văn thư; Quản lí; Nghiệp vụ