Luật sư Nguyễn Hữu Thọ = Lawyer Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ; Vũ Khánh; Phùng Thị Mỹ; Bùi Hoàng Chung; Phạm Ngọc Tuân; Marianne Brown; Phạm Đình An; Đặng Văn Thái (H. Thông tấn, 2010)
Phác hoạ những nét chính về cuộc đời, quá trình học tập, giác ngộ và hoạt động cách mạng của luật sư Nguyễn Hữu Thọ
ĐTTS ghi: Thông tấn xã Việt Nam
Chính văn bằng hai thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Nguyễn Hữu Thọ -- Luật sư, chính trị gia -- 1910 - 1996 -- Việt Nam; Tiểu sử; Sự nghiệp; Hoạt động cách mạng; Việt Nam; Sách ảnh