Đà Nẵng thế và lực mới trong thế kỷ XXI = Da Nang new image in century XXI - Chu Viết Luân; Phạm Minh Dương; Triệu Lệ Quyên; Hà Thành; Lương Quang Huy (H. Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu chung về vùng đất và con người Đà Nẵng; cùng các chương trình kinh tế trọng điểm, hệ thống chính trị - xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại, văn hoá - xã hội, tổ chức hành chính và những mục tiêu, giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cơ bản của thành phố đến năm 2010
ĐTTS ghi: Công ty cổ phần Thông tin kinh tế Đối ngoại
Keywords: Địa lí; Địa chí; Văn hoá; Quốc phòng; Ngoại giao; Xã hội; Kinh tế; Việt Nam; Đà Nẵng