Nguyễn Văn Linh - Tổng Bí thư thời đầu đổi mới = Nguyen Van Linh party general secretary of the early renewal period - Nguyễn Văn Linh; Vũ Khánh; Brown, Marianne; Phạm Đình An; Song Thành; Nguyễn Thị Giang; Trịnh Lê Nam; Bùi Hoàng Chung (H. Thông tấn, 2008)
Gồm những hình ảnh chân thực, sinh động về thân thế, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Văn Linh và những cống hiến xuất sắc về nhiều mặt của đồng chí với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đặc biệt là những cống hiến quan trọng trong thời kì đầu đổi mới đất nước trên cương vị tổng bí thư
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Tiểu sử; Cách mạng; Thời kì đổi mới; Đóng góp; Lịch sử hiện đại; Sự nghiệp; Nguyễn Văn Linh, Tổng bí thư, 1915-1998, Việt Nam; Sách ảnh