Quản lí dự án - Nguyễn Văn Đáng (H. Đồng Nai, 2005)
Cơ sở quản lí dự án, phương pháp tổ chức quản lí dự án, quản lí hợp đồng, quản lí tiến độ thi công, quản lí chất lượng và xử lí sự cố công trình ở Việt Nam, quản lí tài chính dự án, một số mô hình quản lí dự án
Thư mục: tr. 569-571
Keywords: Quản lí; Dự án; Kinh tế