Phụ nữ Việt Nam qua các thời đại - Lê Thị Nhâm Tuyết (H. Khoa học xã hội, 1975)
Tìm hiểu vai trò và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong buổi đầu lịch sử, dưới chế độ phong kiến, thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc khỏi ách thuộc địa nửa phong kiến, trong phong trào cách mạng Việt Nam hiện đại
ĐTTS ghi: Viện dân tộc học
Keywords: Lịch sử; phụ nữ; Việt Nam