Luật biển Những vấn đề cơ bản theo công ước 1982 - Phạm Giảng (Pháp lý, 1983)
Giới thiệu công ước luật biển lần thứ 3 được ký kết tại hội nghị tổ chức ở Môntêgô Bay (Gia maica) từ ngày 6 đến ngày 10-12-1982. Những nhân tố cơ bản dẫn tới hội nghị, việc đấu tranh xây dựng thông qua công ước luật biển mới năm 1982 và toàn văn bản công ước luật biển