Nguồn lực con người trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam - Đoàn Văn Khái (Lý luận Chính trị, 2005)
Một số vấn đề chung về công nghiệp hoá, hiện đại hoá và giới thiệu vai trò, thực trạng cùng những giải pháp cơ bản nhằm khai thác, phát triển nguồn nhân lực con người đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam hiện nay