Lý luận và phương pháp công tác văn thư lưu trữ - Vương Đình Quyền (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Những vấn đề chung về công tác văn thư. Giới thiệu văn bản quản lí nhà nước và các thể thức văn bản. Các kĩ thuật soạn thảo văn bản: ngôn ngữ và văn phong của văn bản hành chính; Cách quản lí và giải quyết văn bản và lập hồ sơ hiện hành
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Thư mục: tr. 411 - 415
Keywords: Văn thư; Lí luận; Quản lí; Văn bản; Văn phòng; Lưu trữ; Soạn thảo văn bản