Hồ Chí Minh tuyển tập - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm các bài viết và tác phẩm của Hồ Chủ tịch thể hiện tư tưởng, đường lối chiến lược, sách lược của Người trong thời kỳ sôi động và thử thánh của Cách mạng Việt Nam từ 1945-1954