Hồ Chí Minh toàn tập T.1 1919 - 1924 - Hồ Chí Minh (H. Chính trị Quốc gia, 1995)
Tập hợp những tác phẩm, bài nói, bài viết quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1919 đến năm 1924, phản ánh sự chuyển biến trong tư tưởng của người từ chủ nghĩa yêu nước đến chủ nghĩa xã hội khoa học...
Phụ lục: tr. 431-528
Keywords: Hồ Chí Minh -- Chính trị gia, lãnh tụ cách mạng -- 1890-1969 -- Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa yêu nước; Chủ nghĩa xã hội; Việt Nam