Hồ Chí Minh toàn tập - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 1995)
Gồm những tác phẩm do Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ tháng 11/1924 đến đầu năm 1930 thể hiện tư tưởng Hồ Chí Minh và công lao to lớn của Người đối với dân tộc, giai cấp và phong trào cách mạng thế giới