Hồ Chí Minh toàn tập T.3 1930-1945 - Hồ Chí Minh (H. Chính trị Quốc gia, 1995)
Chính cương vắn tắt của Đảng cộng sản Việt Nam và một số văn kiện khác của Đảng (sách lược, chương trình, điều lệ). Thư từ và các bài viết khác của chủ tịch Hồ Chí Minh từ 1930-1945 về cách mạng Việt Nam và cách mạng vô sản thế giới
T.3: 1930-1945 / Nhóm xây dựng bản thảo: Lê Mậu Hãn (ch.b), Phạm Hồng Chương, Trần Minh Trường
Keywords: Đảng cộng sản Việt Nam; Việt Nam; Thế giới; Cách mạng vô sản; Cách mạng dân tộc dân chủ