Chủ tịch Hồ Chí Minh với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Hồ Chí Minh (Công an Nhân dân, 2002)
Gồm những bài nói, bài viết của Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực xây dựng và bảo vệ tổ quốc, về Đảng, về nhà nước, về kinh tế, văn hoá, về đạo đức và tác phong,..