Đường Bác Hồ đi cứu nước (H. Thanh niên, 1975)
Những bài viết về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đất nước. Những nơi Bác đã đi và đến. Những năm tháng hoạt động của Người ở trong và ngoài nước
Keywords: Tiểu sử; Hồ Chí Minh