Luật Đất Đai (Chính trị quốc gia H., 2003)
Nội dung của Luật đất đai gốm : Những qui định chung , quyền của nhà nước và quản lý nhà nước về đất đai ; Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng ,...
Keywords: Pháp luật; Luật đất đai -- Pháp luật -- Việt Nam