Tuyển tập văn học Ba tập T.1 Truyện và ký - Hồ Chí Minh (H. Văn học, 1999)
Toàn văn tuyên ngôn độc lập và các tác phẩm truyện, ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh
T.1: Truyện và ký
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; Hồ Chí Minh; Tuyển tập; Truyện; Tác phẩm văn học; Kí