Tuyển tập văn học Ba tập T.2 Văn hoá nghệ thuật là một mặt trận - Hồ Chí Minh (H. Văn học, 1999)
Tuyển tập các bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hoá, văn nghệ, báo chí.. từ những năm 20 của thế kỷ đến khi qua đời
T.2: Văn hoá nghệ thuật là một mặt trận
Keywords: Văn học hiện đại; Tác phẩm văn học; Tuyển tập; Việt Nam; Văn hoá; Văn nghệ; Hồ Chí Minh