Mặt trận Dân tộc Giải phóng Chính phủ Cách mạng lâm thời tại Hội nghị Paris về Việt Nam Hồi ức - Nguyễn Thị Bình (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm những hồi ức phác hoạ lại hoạt động của Mặt trận dân tộc giải phóng chính phủ cách mạng lâm thời Việt Nam trong suốt thời gian từ ngày mở đầu hội nghị bốn bên cho đến ngày ký kết hiệp định Paris về Việt Nam