Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Hồ Chí Minh; Triệu Quang Tiến; Đinh Trần Dương; Đỗ Xuân Tuất; Lê Huy Hoà; Lê Như Tiến (H. Lao động, 2005)
Tóm tắt tiểu sử Chủ tịch Hồ Chí Minh. Giới thiệu các trước tác của Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số tác phẩm viết về Người, phản ánh tư tưởng Hồ Chí Minh
Keywords: Hồ Chí Minh -- Chính trị gia -- 1890-1969 -- Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tiểu sử; Tác phẩm