Hồ Chí Minh toàn tập T.4 1945-1946 - Hồ Chí Minh (H. Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm những tác phẩm, bài viết, bài nói, điện văn, thư từ, tuyên bố, trả lời các nhà báo... của Hồ Chí Minh từ 2/9/1945 đến hết năm 1946 phản ánh những hoạt động sôi nổi đầy sáng tạo của Hồ Chí Minh
Phụ lục: tr. 501-534
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tác phẩm; Bài viết; Toàn tập