Hồ Chí Minh toàn tập - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm những bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ ngày 1/1/1950 đến cuối tháng 12/1952 thể hiện những tư tưởng, chủ trương, hoạt động rộng lớn của Hồ Chí Minh về đối nội, đối ngoại để lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân đẩy mạnh kháng chiến