Hồ Chí Minh chân dung đời thường - Bá Ngọc (H. Thanh niên, 2007)
Gồm những câu chuyện kể về Bác Hồ với chân dung hết sức bình dị, hết sức đời thường trong con người Bác
Keywords: Hồ Chí Minh -- lối sống -- đạo đức