Chủ tịch Hồ Chí Minh tiểu sử và sự nghiệp - Ban nghiên cứu lịch sử Đảng Trung Ương (H. Giải phóng. Khu Trung Trung Bộ, 1972)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp vĩ đại của Hồ chủ tịch qua các giai đoạn: tìm đường cứu nước giải phóng dân tộc; Thành lập Đảng; Chỉ đạo cách mạng trong nước; Giành chính quyền; Lãnh đạo 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ
Keywords: sự nghiệp; Hồ Chí Minh(1890-1869); tiểu sử