Vừa đi đường vừa kể chuyện (H. Sự thật, 1976)
ghi lại một số mẩu chuyện về cuộc đời hoạt động của Hồ Chí Minh trong thời gian hoạt động ở Pháp, Liên xô, Trung Quốc... và trong những năm nhân dân ta kháng chiến chống thực dân Pháp
Keywords: Hồ Chí Minh; Kháng chiên chống pháp; Hoạt động; Cách mạng; Cuộc đời; Truyện kể