Bác Hồ người Việt Nam đẹp nhất - Hà Huy Giáp (Thanh niên, 1977)
Tư tưởng, đạo đức của Bác thông qua chủ nghĩa nhân đạo cộng sản chủ nghĩa, quan điểm nhân dân, quan điểm quần chúng của Hồ Chủ tịch và cách mạng giải phóng dân tộc