Hồ Chí Minh nhà dự báo thiên tài - Trần Đương (Nghệ An Nghệ An, 2008)
Cuốn sách đã tuyển lựa, hệ thống hoá các tư liệu, sách báo viết về Bác nhằm làm nổi bật khả năng dự báo thiên tài của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ khi lựa chọn con đường đi của cách mạng Việt Nam, dẫn dắt đất nước qua 2 cuộc kháng chiến
Keywords: 1890-1969 -- Việt Nam; Việt Nam; Hồ Chí Minh; Chủ tịch; Tiên đoán; Cách mạng