Về cách mạng xã hội chủ nghĩa và xây dựng chủ nghĩa xã hội - Hồ Chí Minh (Sự thật, 1976)
Tập hợp các bài viế, nói, trích đoạn bài viết của Hồ Chí Minh về kháng chiến chông thực dân, về cách mạng XHCN và xây dựng CNXH theo thứ tự thời gian từ 1921-1969