Về xây dựng Đảng - Hồ Chí Minh (Sự Thật, 1981)
Tuyển tập các bài viết của Hồ Chủ tịch về tính giai cấp, học thuyết Mácxit, nguyên tắc tập trung dân chủ, kỷ luật quan hệ với quần chúng, phát triển tổ chức trong công tác xây dựng Đảng của đảng CS Việt Nam