Hồ Chủ Tịch trong lòng nhân dân thế giới - Hồ Chí Minh (H. Sự thật, 1979)
Tuyển tập các bài viết đăng trên các báo nước ngoài về cuộc đời, sự nghiệp, tình cảm, hồi ức, kỷ niệm của Hồ Chí Minh; Những đánh giá tốt đẹp về tư tưởng, vai trò, công lao của Người
Keywords: Hồ Chí Minh; thế giới; tiểu sử