Kể chuyện đạo đức Bác Hồ - Đào Đức; Sơn Liên (Thanh niên, 2007)
Những mẩu chuyện kể về đạo đức của Hồ Chí Minh được thể hiện dưới nội dung: trung với nước, hiếu với dân, yêu thương con người, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, và tinh thần hữu nghị, hợp tác quốc tế