Bác Hồ với nhân sĩ, trí thức - Trần Đương; Trần Đương (H. Thông tấn, 2005)
Gồm những bài viết về mối quan hệ và ảnh hưởng của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đối với các nhân sĩ, trí thức Việt Nam giai đoạn đất nước mới giành được độc lập, thể hiện tư tưởng đoàn kết, hoà hợp dân tộc của Bác
Keywords: Hồ Chí Minh; Trí thức; Nhân sĩ