Công tác xã hội Lý thuyết và thực hành - Trần Đình Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Cung cấp một số kiến thức cơ bản về lý thuyết công tác xã hội. Vai trò và mối quan hệ giữa nhân viên công tác xã hội và khách hàng. Kỹ năng thực hành công tác xã hội cộng đồng, với bệnh nhân tâm thần, người đồng tính...