Chủ tịch Hồ Chí Minh với các chính khách quốc tế - Trần Đương (Thông tấn, 2006)
Giới thiệu một số nét trong phong cách ngoại giao Hồ Chí Minh, qua đó làm rõ tài năng và những đức tính, phẩm chất cao đẹp của nhà hoạt động quốc tế Hồ Chí Minh