Hội nghị khoa học nghiên cứu về chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm lần thứ 90 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 1980) - Phạm Như Cương; Nguyễn Ngọc Minh; Bùi Đình Kế; Hồng Hà; Phạm Xuân Nam (H. Hà Nội, 1981)
Kỷ yếu hội nghị khoa học kỷ niệm lần thứ 90 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiên cứu trên các góc độ khác nhau: triết học, kinh tế, chính trị học, luật học, sử học, dân tộc học, ... về thân thế và sự nghiệp của Hồ Chủ Tịch
ĐTTS ghi: uỷ ban khoa học xã hội Việt Nam. - Lưu hành nội bộ
Keywords: hội nghị khoa học; nghiên cứu; báo cáo; Hồ Chí Minh; danh nhân