Uống nước nhớ nguồn - Võ Nguyên Giáp; Song Hào; Dương Đại Lâm (H. Quân đội nhân dân, 1973)
Những mẩu chuyện nói về công ơn to lớn của Bác Hồ với quân đội, tấm lòng thành kính của toàn quân đối với Người
Keywords: Hồ Chí Minh; Quân đội nhân dân